< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=454075057068581&ev=PageView&noscript=1" />
Tất cả danh mục

Trang chủ> Sản phẩm > Lịch thi đấu > Đèn đường LED

Đèn đường LED

Chiếu sáng đường phố và đường bộ có liên quan đến sự an toàn của người đi bộ và xe cộ. Nó chủ yếu cam kết tạo ra một môi trường tốt, có thể cải thiện hiệu quả sự an toàn và hiệu quả của giao thông vận tải, hoàn thiện các chức năng đô thị và làm đẹp môi trường. Vì vậy việc lựa chọn đèn chiếu sáng đường phố chuyên nghiệp là điều quan trọng.
 JR Lighting chuyên về đèn đường LED ngoài trời kể từ đó, hiện nay chúng tôi là nhà sản xuất đèn đường hàng đầu tại Trung Quốc. Và các thiết bị chiếu sáng đường phố LED & đèn đường phố ngoài trời của chúng tôi được bán rất chạy trên thị trường chiếu sáng quốc tế. Chúng tôi không chỉ cung cấp bán buôn các thiết bị chiếu sáng đường phố ngoài trời chất lượng cao mà còn cung cấp các giải pháp chiếu sáng đường phố cho các thiết bị chiếu sáng đường bộ, đèn đường đô thị và dân cư, thiết bị chiếu sáng đường cao tốc, chiếu sáng sân vườn, v.v. Nếu bạn đang tìm kiếm nhà sản xuất đèn đường LED đáng tin cậy hoặc nhà máy sản xuất đèn đường ngoài trời, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết chi tiết.

Liên hệ với chúng tôi

Danh mục nóng