< img height="1" width="1" style="display:none" src="https://www.facebook.com/tr?id=454075057068581&ev=PageView&noscript=1" />
Tất cả danh mục

Trang chủ> Sản phẩm > Lịch thi đấu > Tích hợp đèn đường năng lượng mặt trời

Tích hợp đèn đường năng lượng mặt trời

Đèn đường năng lượng mặt trời tích hợp được cung cấp năng lượng bởi pin mặt trời silicon tinh thể. Pin kín được điều chỉnh bằng van (pin keo) Axit chì kín không cần bảo trì có tác dụng đặc biệt trong việc lưu trữ năng lượng. Đèn LED siêu sáng được sử dụng làm nguồn sáng và được điều khiển bằng bộ điều khiển sạc xả thông minh, thay thế cho đèn điện tiện ích truyền thống. Đèn đường năng lượng mặt trời ngoài trời có tác dụng chuyển đổi ánh sáng mặt trời thu được vào ban ngày thành năng lượng điện để lưu trữ, sau đó sử dụng năng lượng điện được lưu trữ làm đèn LED vào ban đêm.
Đèn đường năng lượng mặt trời Ưu điểm: Không cần đi dây cáp, không cần nguồn điện xoay chiều, không tốn điện; Nguồn điện một chiều, điều khiển nhạy sáng; Độ ổn định tốt, tuổi thọ cao, hiệu suất phát sáng cao, lắp đặt và bảo trì dễ dàng, hiệu suất an toàn cao, tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm và thiết thực. Đèn đường năng lượng mặt trời được sử dụng rộng rãi ở các tuyến đường chính và phụ trong đô thị, khu dân cư, nhà máy, điểm du lịch, bãi đỗ xe và những nơi khác.
Các dịp áp dụng: đường, đường phố, nhà máy, bãi đậu xe, khu vực nông thôn, miền núi và vùng sâu vùng xa, sân bãi, trường học, quảng trường và môi trường ngoài trời khác. Nó giúp thúc đẩy chiếu sáng truyền thống trong nước thành đèn LED năng lượng mới xanh.

Liên hệ với chúng tôi

Danh mục nóng